Food

  • HACCP
  • ISO9001
  • ORGANIC
  • SQF2000

การจัดการด้านสุขอนามัยภายใน
โรงงานผลิตอาหาร

ความรับผิดชอบของโรงงานผลิตอาหาร คือ กระบวนการผลิต และการกระจายสินค้าที่ปลอดภัย
ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ต้องไม่ก่อให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ และไม่มีการปนเปื้อน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้จำเป็นต้องรวมวิธีการควบคุมหลายรูปแบบ เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัย และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

  • Food image 4
  • Food image 5
  • Food image 6

บริการของเรา

  • ดูแลด้านการจัดตั้งระบบสุขาภิบาล ระบบการจัดการตามมาตรฐาน HACCP ระบบการจัดการตามมาตรฐาน GMP
  • ดูแลด้านการรับรองมาตรฐาน ISO
  • ดูแลด้านการปฏิบัติตามมาตรฐานของลูกค้าของคุณ
  • การทดสอบจุลินทรีย์ ในวัตถุดิบ, วัตถุดิบที่อยู่ระหว่างกระบวนการผลิต และผลิตภัณฑ์
  • ทดสอบการตั้งค่าวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์
  • ทดสอบจุลินทรีย์ของบรรจุภัณฑ์
  • การตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมในพื้นที่การผลิต ตัวอย่าง เช่น เชื้อราในอากาศ, ฝุ่นในอากาศ, อุณหภูมิและความชื้น, ความแตกต่างของความดันอากาศ และความเข้มของแสง หรือคลื่นความถี่ของแสง
  • จุลินทรีย์ในกระบวนการผลิต และตัวพนักงาน
  • จำแนกสิ่งแปลกปลอม
  • การวิเคราะห์ข้อร้องเรียน
  • การควบคุมแมลงและสัตว์พาหะตรวจนับแมลง และหนู / การกำจัด พร้อมมาตรการการป้องกัน
  • จำหน่ายอุปกรณ์ดักจับแมลงหลายชนิด
  • การฝึกอบรมด้านการจัดการสุขอนามัยที่เหมาะสมกับความรับผิดชอบ และหน้าที่ ของพนักงานโดยเฉพาะ
  • การสุขาภิบาลเครื่องปรับอากาศ, ท่อส่งแอร์ และระบบดูดอากาศ
  • การสุขาภิบาลระบบท่อระบายน้ำ
  • ชุดยูนิฟอร์มให้เช่า
  • เคลือบสารป้องกันเชื้อรา
  • การสุขาภิบาล
  • จำหน่ายผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, สารฆ่าเชื้อ และอุปกรณ์สำหรับการสุขาภิบาล
  • จำหน่ายสินค้าสำหรับสุขาภิบาลยูนิฟอร์ม / หมวก / ผ้าปิดปาก / ถุงมือ
  • การปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานอาคารจะช่วยเพิ่มสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ

การจัดการด้านสุขอนามัยในซูเปอร์มาร์เก็ต

ความรับผิดชอบของซูเปอร์มาร์เก็ต คือการขายผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เพื่อความปลอดภัยจึงมีความจำเป็นต้องตรวจสอบทั้งกระบวนการผลิตอาหารตั้งแต่ขั้นต้น และการจัดซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ขาย
ดังนั้น เราได้นำเอาวิธีการการจัดการด้านสุขอนามัยทั้งส่วนของกระบวนการผลิตอาหารตั้งแต่ขั้นต้น และการจัดซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ขาย มาใช้

  • Food image1
  • Food image2
  • Food image3

บริการของเรา

  • ดูแลด้านการจัดตั้งระบบสุขาภิบาลระบบการจัดการตามมาตรฐาน HACCP ระบบการจัดการตามมาตรฐาน GMP
  • ดูแลด้านการรับรองมาตรฐาน ISO
  • ดูแลด้านการปฏิบัติตามมาตรฐานของลูกค้าของคุณ
  • การทดสอบจุลินทรีย์ ในวัตถุดิบ, วัตถุดิบที่อยู่ระหว่างกระบวนการผลิต และผลิตภัณฑ์
  • ทดสอบการตั้งค่าวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์
  • ทดสอบจุลินทรีย์ของบรรจุภัณฑ์
  • ดูแลด้านการจัดทำมาตรฐานสำหรับการรับวัตถุดิบ
  • ดูแลด้านการทดสอบ การประเมิน และการวิเคราะห์ สำหรับการรับวัตถุดิบ
  • การตรวจสอบผู้ขาย
  • จัดสัมมนาสำหรับการจัดการเรื่องสุขอนามัยแก่ผู้ขาย
  • การตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ขั้นต้น ตัวอย่าง เช่น เชื้อราในอากาศ, ฝุ่นในอากาศ, อุณหภูมิและความชื้น, ความแตกต่างของความดันอากาศ และความเข้มของแสง หรือคลื่นความถี่ของแสง
  • ทดสอบจุลินทรีย์ของเครื่องมือสำหรับการปรุงอาหาร และกระบวนการ และตัวพนักงาน
  • จำแนกสิ่งแปลกปลอม
  • วิเคราะห์ข้อร้องเรียน
  • การควบคุมแมลงและสัตว์พาหะที่ร้านค้าตรวจนับแมลง และหนู / การกำจัด พร้อมมาตรการการป้องกัน
  • จำหน่ายอุปกรณ์ดักจับแมลงหลายชนิด
  • ฝึกอบรมด้านการจัดการสุขอนามัยที่เหมาะสมกับความรับผิดชอบ และหน้าที่ ของพนักงานโดยเฉพาะ
  • การสุขาภิบาลเครื่องมือสำหรับการปรุงอาหาร และกระบวนการ
  • การสุขาภิบาลเป็นประจำ และเป็นระยะ ตั้งแต่เบื้องต้น
  • การสุขาภิบาลเครื่องปรับอากาศ, ท่อส่งแอร์ และระบบดูดอากาศ
  • การสุขาภิบาลระบบท่อระบายน้ำ
  • ชุดยูนิฟอร์มให้เช่า
  • เคลือบสารป้องกันเชื้อรา
  • การสุขาภิบาล
  • จำหน่ายผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, สารฆ่าเชื้อ และอุปกรณ์สำหรับการสุขาภิบาล
  • จำหน่ายสินค้าสำหรับสุขาภิบาลยูนิฟอร์ม / หมวก / ผ้าปิดปาก / ถุงมือ
  • การปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานอาคารจะช่วยเพิ่มสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะ